Tổng quan

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN & XI MĂNG CẦN THƠ (Can Tho Mineral and Cement Joint Stock Company)

 

          Công ty cổ phần Khoáng sản và Xi măng Cần Thơ là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh xi măng có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm, và là một trong những Trạm nghiền có quy mô tương đối lớn của TP Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.  Hàng năm, Công ty cung cấp cho thị trường trên 300.000 tấn Xi măng, góp phần làm bình ổn thị trường Xi măng Khu vực Phía Nam và trong cả nước. Bên cạnh sản xuất kinh doanh Xi măng là ngành mũi nhọn, truyền thống, đơn vị đã mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực là thế mạnh và tiềm năng hiện nay như: khoáng sản, bất động sản, đóng tàu, hơi kỹ nghệ….

          Công ty cổ phần Khoáng sản và Xi măng Cần Thơ thực hiện quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, TCVN 6260:1997, và hệ thống quản lý phòng thí nghiệm ISO/IEC 17025.

         Xi măng Cần Thơ luôn là bạn đồng hành của mọi công trình xây dựng luôn tạo niềm tin cho các công trình mới.

         Hiện tại, Công ty đang đầu tư xây dựng Nhà máy Xi măng Cần Thơ - Hậu Giang với công nghệ tiên tiến, hiện đại, công suất 700.000 T/năm tại Cụm Công nghiệp tập trung Phú Hữu A - giai đoạn 3, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Dự kiến cuối năm 2011 sẽ cho ra sản phẩm.

 XI MĂNG CẦN THƠ BỀN VỮNG VƯỢT THỜI GIAN